Icon Collap
Trang chủ / Tiếp cận khách hàng bds đạt hiệu quả như thế nào

Tiếp cận khách hàng bds đạt hiệu quả như thế nào

Tiếp cận khách hàng bds luôn là điều khó khăn với những ai làm trong lĩnh vực này. Vậy làm cách nào để khả năng tiếp cận đạt hiệu quả hơn?

Đối với những người kinh doanh, làm sao để tiếp cận được khách hàng một cách hiệu quả luôn là câu hỏi khó giải quyết. Và điều này càng đúng nếu bạn làm trong lĩnh vực bất động sản. Có thể nói, đây là một lĩnh vực mà nếu bạn làm tốt, chắc chắn bạn sẽ được trả một mức lương xứng đáng. Nhưng thông thường, ngay từ bước tiếp cận đầu tiên đã vấp phải nhiều khó khăn. Vậy nếu đang làm công việc này, bằng cách nào để bạn nâng cao khả năng tiếp cận những khách hàng mục tiêu của mình? Hãy đọc bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời

Tại sao cần tiếp cận khách hàng bds?

Tiếp cận khách hàng bds

Để có thể bán được các các công trình văn phòng, chung cư, nhà ở,… người làm bất động sản trước hết cần phải biết cách tiếp cận được các khách hàng tiềm năng. Chỉ khi tiếp cận được khách hàng, chúng ta mới có cơ hội để giới thiệu cũng như thuyết phục họ mua các bất động sản của công ty. Không tiếp cận được với họ cũng đồng nghĩa với việc chúng ta mất đi cơ hội bán sản phẩm cho khách hàng dẫn đến giảm lợi nhuận của công ty.

Lợi ích khi tiếp cận khách hàng bds hiệu quả

Tiếp cận khách hàng bds hiệu quả là gì? Đó là cách chúng ta giới thiệu được các bds của công ty đến với khách hàng mục tiêu. Đồng thời trong quá trình này, bạn phải tìm hiểu được các nhu cầu, mong muốn của khách hàng để có thể giới thiệu được các sản phẩm phù hợp với họ. Bên cạnh đó, bạn cũng cần biết cách tạo được thiện cảm với khách hàng để giúp tăng khả năng mua bds của họ.

Như chúng ta đã biết, khách hàng bds đều phải trả một số tiền rất lớn để có thể sở hữu cho mình một văn phòng hoặc căn hộ, do vậy họ thường cân nhắc rất nhiều trước khi ra quyết định mua. Tuy nhiên, nếu bạn biết cách để tìm ra nhu cầu cũng như tạo được sự tin tưởng của khách hàng, bạn sẽ đẩy nhanh được quá trình ra quyết định của họ.

Tiếp cận khách hàng bds hiệu quả như thế nào?

Thông thường các công ty bds đều tiếp cận khách hàng tiềm năng bằng cách gọi điện thoại. Nhưng điều này thường dẫn đến sự khó chịu của nhiều người khi bị các công ty bds làm phiền quá thường xuyên. Cách tiếp cận này có ưu điểm là giúp nâng cao khả năng biết đến công ty của khách hàng nhưng chúng có một nhược điểm khá lớn. Đó chính là làm mất thiện cảm của khách hàng về hình ảnh công ty. Bên cạnh đó,việc bị từ chối bởi quá nhiều người cũng khiến các nhân viên kinh doanh nản chí và cuộc gọi sau thường có chất lượng kém hơn cuộc gọi trước. Vậy làm sao để tiếp cận khách hàng bds đươc hiệu quả?

Tiếp cận qua các cuộc gọi. Các công ty bds có số điện thoại của rất nhiều cá nhân, do vậy chắc chắn cách thức tiếp cận này không thể bỏ qua. Tuy nhiên như đã nói, nếu không thực hiện đúng cách rất dễ mất thiện cảm của nhiều người. Do vậy, các nhân viên kinh doanh cần phải rèn luyện các kỹ năng nói chuyện với khách hàng qua điện thoại, biết cách đặt các câu hỏi để tìm ra được nhu cầu của khách hàng ngay trong những lần thực hiện tiếp cận khách hàng bds đầu tiên.

Đăng các thông tin lên trên các trang bds uy tín. Khi những ai có nhu cầu về bds, họ sẽ tìm kiếm các thông tin trên google. Các web bds uy tín sẽ hiện lên ngay những trang đầu nên có lượng truy cập cao hơn. Do vậy, đăng trên trang web uy tín sẽ tăng khả năng biết tới thông tin về sản phẩm bds và tăng khả năng ra quyết định mua của các khách hàng.

Tiếp cận qua các trang Fanpage Facebook Ngoài việc tham khảo trên các website bds, các khách hàng tiềm năng cũng sẽ tìm kiếm trên các trang fanpage và các group Facebook. Với Facebook, ngay lập tức họ có thể tìm kiếm thông tin, hình ảnh các căn hộ và đọc được các nhận xét của những người khác để tham khảo. Do vậy, hãy chú trọng tới việc xây dựng trang Fanpage và chiến lược quảng cáo trên Facebook hiệu quả để tiếp cận khách hàng bds được tốt hơn.

Đọc thêm:

=> Cách thiết lập quảng cáo mang lại hiệu quả cho từng sản phẩm

=> Cách tiếp cận khách hàng qua điện thoại

Hòm thư điện tử Gmail : hethonglikesub@gmail.com

-Bộ phận hỗ trợ qua Facebook : https://www.facebook.com/likesubr.com368/

Hệ Thống Hỗ Trợ Trực Tuyến

Đường Dây Hỗ Trợ : 08285 88882

Tin Cậy

Tin Cậy

Hệ thống Likesubr là kênh trực tuyến hàng đầu , hỗ trợ mọi chức năng và hoạt động của người dùng trên kênh Facebook online.
Bảo Mật

Bảo Mật

Với các tính năng hỗ trợ ứng dụng và dịch vụ. Hệ thống bảo mật thông tin luôn được chú trọng cao và đạt chế độ an toàn tuyệt đối
Hài Lòng

Hài Lòng

Chế độ và tính năng đáp ứng đầy đủ với người dùng,mang lại hiệu quả cao.Hỗ trợ người dùng được nhiều công việc khi hoạt động trên Facebook online