Icon Collap
Trang chủ / Tiếp cận khách hàng Facebook

Tiếp cận khách hàng Facebook

Tiếp cận khách hàng Facebook là phương thức tiếp cận khách hàng mang lại rất nhiều lợi ích to lớn. Bạn đã biết cách tiếp cận khách hàng Facebook hiệu quả?

Facebook hiện nay là trang mạng xã hội được nhiều người sử dụng nhất tại Việt Nam. Sự ra đời của Facebook đã dẫn đến rất nhiều thay đổi trong lối sống cũng như thói quen mua sắm của người Việt. Bằng cách sử dụng Facebook chúng ta có thể vừa nắm được các tin tức đến từ bạn bè nhưng cũng không bỏ qua các tin tức nổi bật của xã hội. Thậm chí Facebook còn trở thành nơi mua bán hàng hóa phổ biến được rất nhiều người lựa chọn.  Đây là những điểm mạnh mà không phải trang mạng xã hội nào cũng làm được. Và những ai muốn kinh doanh chắc chắn không thể bỏ qua phương thức tiếp cận khách hàng Facebook để công việc kinh doanh được thuận lợi hơn.

Tại sao cần tiếp cận khách hàng Facebook?

Tiếp cận khách hàng Facebook

Tại sao cần tiếp cận khách hàng Facebook?

Muốn nâng cao doanh số, chắc chắn trước hết những người bán hàng phải đặt ra câu hỏi ” Làm sao để tiếp cận được khách hàng?”. Đây là câu hỏi cần phải được giải quyết đầu tiên. Nếu gặp khó khăn ngay trong khâu tiếp cận khách hàng, gần như công việc kinh doanh của bạn sẽ thất bại.

Có thể nói, sự ra đời và phát triển mạnh mẽ của Facebook đã mang lại nhiều thay đổi lớn trong cách thức bán hàng cũng như mua hàng tại Việt Nam. Để có thể thay đổi thói quen mua sắm của người tiêu dùng như đến các cửa hàng, các trung tâm thương mại,… bạn cần phải tạo ra sự thuận tiện cho khách hàng. Và Facebook hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu này. Chỉ cần ở nhà và online Facebook, chúng ta có thể xem được rất nhiều các mặt hàng, sản phẩm với những mẫu mã đa dạng mà không cần mất thời gian đến tận các khu mua sắm. Hoặc chúng ta có thể đặt hàng từ nơi có khoảng cách rất xa. Bạn ở Hà Nội nhưng vẫn hoàn toàn có thể mua hàng tại một cửa hàng trong Hồ Chí Minh. Đây là điều mà cách thức mua hàng truyền thống không thể làm được.

Tiếp cận khách hàng Facebook mang lại lợi ích gì?

Bạn đã hiểu lý do tại sao chúng ta cần tiếp cận khách hàng qua Facebook chưa? Tôi có thể khẳng định một điều rằng, nếu biết tận dụng Facebook một cách hợp lý, bạn sẽ tiếp cận được rất nhiều khách hàng tiềm năng.

Bạn sẽ dễ dàng nhận ra điều này khi bạn vừa chuyển từ kinh doanh truyền thống qua phương thức kinh doanh Online. Facebook khiến những người có nhu cầu về sản phẩm của bạn biết tới bạn. Qua đó, họ rất có thể sẽ chọn bạn là nơi để họ tin tưởng mua hàng. Và dù bạn có mở cửa hàng ở đâu chăng nữa, bạn cũng sẽ không bỏ qua các khách hàng đến từ những địa điểm khác. Đây là một điều rất quan trọng giúp bạn có thể mở rộng thị trường trong thời kỳ đầy cạnh tranh như ngày nay.

Cách tiếp cận khách hàng Facebook

Tiếp cận khách hàng Facebook

Cách tiếp cận khách hàng qua Facebook

Có rất nhiều các cá nhân đã thành công chỉ với việc tận dụng được các tính năng của Facebook. Tuy nhiên, bên cạnh đó, vẫn có người thất bại vì không biết ứng dụng Facebook trong kinh doanh như thế nào để đạt được lợi ích lớn nhất. Vậy bạn có đang nằm trong những trường hợp đó hay không?

Hãy thực hiện những cách sau đây để tiếp cận khách hàng qua Facebook được tốt hơn.

Thứ nhất, dành thời gian nâng cao tương tác cho Facebook của bạn

Bạn nên sở hữu một Facebook cá nhân hoặc một trang Fanpage có lượng tương tác lớn để việc kinh doanh online dễ dàng hơn. Với số lượng tương tác cao, Facebook sẽ ưu tiên cho bài viết của bạn được xuất hiện với mật độ lớn, từ đó các thông tin về sản phẩm của bạn sẽ được nhiều người biết đến.

Mặt khác, Facebook có mức tương tác tốt sẽ dễ dàng hơn trong việc chiếm lấy niềm tin của khách hàng. Gỉa sử bạn và một người khác đều bán cùng một sản phẩm nhưng Facebook bạn có nhiều người theo dõi và nhiều lượt thích thì dù bạn có bán với mức giá cao hơn, bạn vẫn có nhiều khả năng bán được hàng. Chính vì thế, hãy chăm chút hơn cho Facebook của mình. Hoặc nếu không có thời gian để nâng cao tương tác cho Facebook , bạn nên sử dụng các tính năng tăng like tự động mà một vài trang web cung cấp.Bằng cách này, bạn có thể tăng doanh số rất dễ dàng.

Sử dụng tính năng quảng cáo của Facebook.

Đây thường là phương án được lựa chọn của những người đã kinh doanh Online trên Facebook được một thời gian và muốn mở rộng công việc kinh doanh. Để sử dụng tính năng này bạn cần phải trả phí. Dĩ nhiên, khoản tiền bạn bỏ ra sẽ là rất nhỏ so với con số mà bạn có thể thu lại từ việc bán hàng. Hãy cân nhắc đến lựa chọn này trong trường hợp bạn không biết làm sao để tăng quy mô kinh doanh.

Đọc thêm:

=> Ứng dụng tăng like Facebook giúp bán hàng hiệu quả

=> Quảng cáo bán hàng Facebook hiệu quả

Nếu có thắc mắc xin liên hệ :

Đường dây hỗ trợ 24/7 : 0965 696 892

-Hòm thư điện tử Gmail : hethonglikesub@gmail.com

-Bộ phận hỗ trợ qua Facebookhttps://www.facebook.com/likesubr.com368/

 

Hệ Thống Hỗ Trợ Trực Tuyến

Đường Dây Hỗ Trợ : 08285 88882

Tin Cậy

Tin Cậy

Hệ thống Likesubr là kênh trực tuyến hàng đầu , hỗ trợ mọi chức năng và hoạt động của người dùng trên kênh Facebook online.
Bảo Mật

Bảo Mật

Với các tính năng hỗ trợ ứng dụng và dịch vụ. Hệ thống bảo mật thông tin luôn được chú trọng cao và đạt chế độ an toàn tuyệt đối
Hài Lòng

Hài Lòng

Chế độ và tính năng đáp ứng đầy đủ với người dùng,mang lại hiệu quả cao.Hỗ trợ người dùng được nhiều công việc khi hoạt động trên Facebook online