Icon Collap
Trang chủ / Tự chạy quảng cáo website hiệu quả

Tự chạy quảng cáo website hiệu quả

Tự chạy quảng cáo website như thế nào? Tại sao bạn nên chạy quảng cáo cho website? Cách tự chạy quảng cáo website hiệu quả

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của internet ngày nay, rất nhiều doanh nghiệp đã và đang bắt đầu sử dụng website để kết nối với khách hàng. Vậy bạn có biết làm sao để website của doanh nghiệp mình được nhiều người biết đến hay không khi mà giờ đây, ngày càng nhiều trang web được lập ra? Một trong những cách có thể giúp bạn giải quyết được vấn đề này chính là chạy quảng cáo cho trang web của mình. Vậy chạy quảng cáo website là gì? Nó sẽ mang lại cho bạn những lợi ích cụ thể nào? Có cách nào để tự chạy quảng cáo website hay không?

Nếu bạn chưa tự mình trả lời được những câu hỏi trên, hãy cùng đọc bài viết ngay sau đây để tìm ra câu trả lời cho những thắc mắc này nhé.

Chạy quảng cáo website mang lại lợi ích gì?

Tự chạy quảng cáo website

Chạy quảng cáo website (Google ads) chính là việc bạn khiến khách hàng dễ tìm kiếm được website của mình và tăng khả năng truy cập cho trang web. Hình dung dễ hiểu thế này, khi chúng ta có nhu cầu về một mặt hàng nào đó nhưng chưa có nhiều thông tin, hầu hết mọi người sẽ lên google để tìm hiểu thêm về các sản phẩm. Và nếu bạn chạy quảng cáo cho website hiệu quả, google sẽ hiển thị trang web của bạn tại nội dung mà khách hàng tìm kiếm. Nhờ đó,khách hàng có thể sẽ truy cập và biết tới trang web của bạn nhiều hơn.

Có thể nói Google ads và Facebook ads là 2 xu hướng marketing rất phổ biến ngày nay. Và mỗi cách quảng cáo đều có những ưu điểm nhất định. Vậy đâu là những lợi ích nổi bật nhất mà quảng cáo website có thể mang lại cho bạn?

Tăng khả năng tiếp cận khách hàng mục tiêu

Bất kỳ ai trong chúng ta nếu có nhu cầu tìm hiểu về điều gì, điều đầu tiên nghĩ tới rất có thể chính là tìm kiếm trên google. Chính vì vậy, thông qua việc chạy quảng cáo website, bạn có thể giới thiệu cho khách hàng mục tiêu biết đến doanh nghiệp mình. Mặt khác, do họ đều đã có sẵn mong muốn về sản phẩm nên nếu những mặt hàng bạn bán thật sự thích hợp, bạn rất dễ để chốt đơn hàng.

Xây dựng uy tín cho thương hiệu

Một website chất lượng cũng giống như bộ mặt của một công ty vậy. Nhờ có website, khách hàng dễ tìm hiểu về sản phẩm cũng như doanh nghiệp hơn. Trong nhiều trường hợp, website còn góp phần củng cố uy tín cho thương hiệu nếu khách hàng có thể tìm thấy ở đó những bài đăng thật sự chất lượng. Ví dụ, giả sử bạn xây dựng trang web cho trung tâm tiếng anh của mình, ngoài việc giới thiệu các khóa học, bạn nên chia sẻ các tài liệu học bổ ích cũng như kinh nghiệm học tập,… Những bài đăng như vậy sẽ thúc đẩy khách hàng tìm hiểu sâu hơn về doanh nghiệp. Và khi hiểu hơn, tất nhiên họ sẽ dành ưu tiên cho bạn nhiều hơn là đối thủ của bạn.

Cách tự chạy quảng cáo website hiệu quả

Tự chạy quảng cáo website

Sau đây là một bài gợi ý để bạn có thể tự chạy quảng cáo website hiệu quả:

Tiêu đề mẫu quảng cáo phải thu hút

Phần không gian để khách hàng có thể nhìn thấy mẫu quảng cáo rất ít nên bạn cần tận dụng tối đa. Vậy làm sao bạn có thể thu hút khách hàng chỉ bằng việc đăng những thông tin ngắn như vậy?

Đầu tiên, khi bạn chạy từ khóa nào, trong tiêu đề quảng cáo phải có chứa từ khóa đó. Không chỉ vậy, bạn có thể đưa ra những từ ngữ khẳng định chất lượng sản phẩm như hàng chính hãng, hàng cao cấp… hoặc đưa ra những từ ngữ thể hiện ưu đãi như hàng giá tốt, giảm giá 30%,… Những điều này có thể kích thích khách hàng ghé qua trang web của bạn

Mật độ từ khóa trong trang web

Trong bài chạy quảng cáo, bạn nên phân bổ mật độ từ khóa đều từ trên xuống dưới. Google có nhiều tiêu chí để đánh giá một website chất lượng và mật độ từ khóa là một trong số đó. Việc từ khóa phân bố tốt sẽ giúp tối ưu việc tìm kiếm thông tin của khách hàng. Thông thường, mức từ khóa nên nằm trong khoảng 2% đến 3.7%.

Thường xuyên chia sẻ bài viết trên các nhóm google

Bạn có thể tăng lượng truy cập cũng như nhanh chóng đưa bài viết của mình lên hạng bằng cách chia sẻ nó tới nhiều nhóm google+. Việc được chia sẻ và like nhiều sẽ giúp cho google đánh giá đó là một bài viết tốt. Đồng thời, cách làm này vẫn có thể giúp cho bạn có thêm những khách hàng mục tiêu vì rất có thể trong số những người đọc bài viết bạn đăng sẽ bao gồm cả những người đang có nhu cầu về sản phẩm bạn đang bán.

Đọc thêm
=> Cách chạy quảng cáo spa hiệu quả
=> Phương pháp chạy quảng cáo Facebook bán hàng hiệu quả cao đơn giản
Hòm thư điện tử Gmail : hethonglikesub@gmail.com
Bộ phận hỗ trợ qua Facebook : https://www.facebook.com/likesubr.com368/

Hệ Thống Hỗ Trợ Trực Tuyến

Đường Dây Hỗ Trợ : 08285 88882

Tin Cậy

Tin Cậy

Hệ thống Likesubr là kênh trực tuyến hàng đầu , hỗ trợ mọi chức năng và hoạt động của người dùng trên kênh Facebook online.
Bảo Mật

Bảo Mật

Với các tính năng hỗ trợ ứng dụng và dịch vụ. Hệ thống bảo mật thông tin luôn được chú trọng cao và đạt chế độ an toàn tuyệt đối
Hài Lòng

Hài Lòng

Chế độ và tính năng đáp ứng đầy đủ với người dùng,mang lại hiệu quả cao.Hỗ trợ người dùng được nhiều công việc khi hoạt động trên Facebook online