Icon Collap
Trang chủ / Ứng dụng xây dựng fanpage

Ứng dụng xây dựng fanpage

Ứng dụng xây dựng fanpage | Ứng dụng xây dựng fanpage như thế nào hiệu quả? Ứng dụng xây dựng fanpage cần hoạt động như thế nào?

Mẹo để kiểm bản quyền của 1 video đó là lập 1 fanpage phụ ,sau đó đăng video lên đợi 1-2 ngày xem có bị sao không . Tuy nhiên cách này cũng chỉ là tương đối .Vì nhiều khi video đăng lên hơn chục ngày mới có trát từ tóa án. Và còn nhiều lưu ý để Ứng dụng xây dựng fanpage hiệu quả.

Ứng dụng xây dựng fanpage như thế nào hiệu quả?

1.Mua fanpage: nhanh gọn ,đỡ tốn thời gian. rate thường là 100-150đ / like .Các bạn lưu ý đừng quá ham page tương tác cao ,mà nhiều khi dính scam .Page tương tác cao chẳng ai dại gì bán đâu ( newbie không nên mua )
2.Mua like: trước đây giá like còn rẻ , việc buff like cũng dễ. Nhưng từ ngày ad breaks xuất hiện độ hot của like facebook càng tăng ,kèm với việc facebook thắt chặt quản lý hơn giá like tăng cao , mà gặp trường hợp bùng kèo vì không đạt yêu cầu.Bạn nào có ý định mua thì nên tìm hiểu kỹ càng đối tác trước (newbie không nên mua )

Ứng dụng xây dựng fanpage

Ứng dụng xây dựng fanpage

3.Mời bạn bè like trang.
Thường dùng via ,clone giả gái xinh kết full bạn bè ,rồi mời họ like fanpage .Khi mình dùng clone gái xinh mời like thì 1 nick full 5000 bạn được khoảng 300 like .Như vậy muốn đc 10k like với kiểu này thì cần khoảng 170k bạn tương đương 33 nick

4.Mời người like post like trang

Có thể nhiều bạn chưa biết tính năng này.Bạn bấm vào các biểu tượng cảm xúc ở bài viết sẽ hiện ra khung để mời .Tuy nhiên đối với những post có trăm ,nghìn like thì hơi mỏi tay.Vì vậy nên dùng tiện ích mở rộng trên google chrome là ” invite post liker ” .link cài bit.ly/2VUf0W1
Cài đặt xong ,bấm vào bài viết muốn mời , click vào biểu tượng của tiện ích -> nên để thời gian mời dài một chút -> nhanh quá là bị khóa tính năng mời trong 24h đó ?
5.Chạy ad

Cách kinh điển rồi , nhanh gọn mà hiệu quả . Để chạy được 10k like với đối tượng việt nam thì cần khoảng 1-1,5tr .Có thể ít hoặc nhiều hơn tùy kinh nghiệm của bạn . Lần ít nhất của mình là hồi tết âm lịch , mình mất 500k để chạy lên 10k like . Lúc đó cũng đang bận chơi bời nên chỉ chạy có 1 page .Mình sẽ post thêm bài về chạy ads sau cho bạn nào cần
Bên dưới có hình bảng cấp độ các quốc gia xếp theo tier 1,2.3 và quốc gia nhỏ .trong đó tier 1 dành cho cá mập ?,bạn nào có tham vọng thì chơi luôn ở khu vực này cũng được , tier 2,3 hợp với người mới hơn .small country là các nước nhỏ , đang có nội chiến ,bị cấm vận , bất ổn chính trị ,hoặc quá nghèo .

Ứng dụng xây dựng fanpage cần hoạt động như thế nào?

Chọn một số group có chọn lọc , đừng ham nhiều làm gì .Nhiều group đông thành viên ,nhưng kiểm duyệt sơ sài nên toàn bài đăng rác.Đừng ham mấy tus câu like kiểu share 1000 group không cần kiểm duyệt .Chỉ tổ lãng phí thời gian của các bạn thôi,trong đó toàn rác thải của facebook .Share vào mấy nhóm này view chẳng có mấy mà dễ ăn spam với facebook . ( kiểm duyệt ở đây có 2 kiểu là trước khi đăng và sau khi đăng nhé ,kiếm được group nào kiểm duyệt sau khi đăng thì quá tốt )
Đây là list group không kiểm duyệt cho bạn nào cần

Ứng dụng xây dựng fanpage

Ứng dụng xây dựng fanpage

Live stream trực tiếp

Các video live stream thường có tương tác khá tốt ,người xem thường xem lâu hơn video quay sẵn.Nên live những chủ đề hot ,đang thịnh hành ví dụ bóng đá .mẹo ở đây là không nên live trận bóng thật ,dễ dính bản quyền .như trước đây thì mình lên youtube kiếm cái video quay về khung cảnh ,khán đài trước trận đấu.đội nào cũng được , sau đó giật tít là live stream trước trận Việt Nam – Malaysia , lừa đảo tý , nhưng thật sự rất hiệu quả ? )

Nhận thu nhập từ quảng cáo: có thể nhận tiền kiếm được từ video đó. Tùy chọn này có thể áp dụng cho tiền kiếm được từ tất cả lượt xem của một video hoặc chỉ lượt xem ở các quốc gia cụ thể nơi bạn sở hữu quyền.
Áp dụng thuộc tính: có thể chèn biểu ngữ bên dưới video để liên kết tới nội dung của chủ sở hữu
Báo cáo: xóa video bị báo cáo.
Khi bị dính bản quyền thì nên:

  • Nếu là video mới đăng lên thì xóa thẳng video cho lành hoặc chỉnh sửa lại phần trùng khớp
  • Nếu video có tương tác khủng, được đề xuất thì nhắn tin liên hệ với bên sở hữu bản quyền để xin xỏ hoặc cứ để yên vậy kéo tương tác . Chấp nhận dù bị lấy hết doanh thu
Đọc thêm:
=>Những cách tạo  Fanpage bán hàng hiệu quả mà bạn nhất định phải biết
=>Hướng dẫn tạo Fanpage Facebook đẹp, thu hút khách hàng hiệu quả nhất
Đường dây hỗ trợ 24/7 : 0965 696 892
-Hòm thư điện tử Gmail : hethonglikesub@gmail.comHỗ trợ qua Facebook online
CLICK ngay vào link : http//:www.facebook.com/likesubr

Hệ Thống Hỗ Trợ Trực Tuyến

Đường Dây Hỗ Trợ : 08285 88882

Tin Cậy

Tin Cậy

Hệ thống Likesubr là kênh trực tuyến hàng đầu , hỗ trợ mọi chức năng và hoạt động của người dùng trên kênh Facebook online.
Bảo Mật

Bảo Mật

Với các tính năng hỗ trợ ứng dụng và dịch vụ. Hệ thống bảo mật thông tin luôn được chú trọng cao và đạt chế độ an toàn tuyệt đối
Hài Lòng

Hài Lòng

Chế độ và tính năng đáp ứng đầy đủ với người dùng,mang lại hiệu quả cao.Hỗ trợ người dùng được nhiều công việc khi hoạt động trên Facebook online