Icon Collap
Trang chủ / Xây dựng fanpage chuyên nghiệp

Xây dựng fanpage chuyên nghiệp

Xây dựng fanpage chuyên nghiệp | Xây dựng fanpage chuyên nghiệp là như thế nào? Xây dựng fanpage chuyên nghiệp cần lưu ý những gì? 

Nếu đang kinh doanh Online và kiếm tiền trên Facebook, thì chắc chắn bạn cần phải xây dựng Fanpage Facebook có lượng tương tác tốt, nội dung chất lượng. Việc này sẽ giúp việc kinh doanh và bán hàng trên Facebook dễ dàng hơn bao giờ hết. Cùng theo dõi bài viết để biết cách Xây dựng fanpage chuyên nghiệp hiệu quả.

Xây dựng fanpage chuyên nghiệp là như thế nào?

Mặc dù nhiều bạn và một số doanh nghiệp đã bắt đầu tạo fanpage facebook để quảng cáo sản phẩm và giới thiệu dịch vụ của mình, nhưng hầu hết các bạn vẫn chỉ làm theo ngẫu hứng và chưa có tính chuyên nghiệp theo quy trình cụ thể.

Xây dựng fanpage chuyên nghiệp

Xây dựng fanpage chuyên nghiệp

Các bạn chưa ý thức được tầm quan trọng và độ phủ rộng tiếp cận khách hàng tiềm năng trên Facebook, vẫn xem facebook là mạng xã hội ảo, không có tác dụng nhiều vào việc tăng doanh thu cho doanh nghiệp. Vì những sai lầm này cộng với chưa nắm rõ được quy trình nên khi lập Fanpage Facebook lại không thu hút được nhiều tương tác và kém hiệu quả, chưa biết cách tăng sự hấp dẫn cho Fanpage.

Nếu bạn đặt ra mục tiêu phát triển khởi nghiệp trên Facebook và thực sự nghiêm túc với những chiến dịch phát triển kinh doanh trên mạng xã hội Facebook.

Thực tế đã có nhiều Maketer Facebook thành công nhờ xây dựng Fanpage Facbook chất lượng theo từng chiến lược cụ thể và áp dụng hiệu quả các giai đoạn mà tôi sẽ đưa ra dưới đây:

Giai đoạn 1: Khởi tạo Fanpage Facebook
Đầu tiên khi lập Fanpage là bạn cần phải thu hút càng nhiều người like fanpage càng tốt, bạn chưa cần chú ý đến việc chọn lọc đối tượng theo yêu cầu và theo sản phẩm mà bạn đang kinh doanh online (Lưu ý là like thật, tuyệt đối không phải like ảo nhé).

Khi có tương tác trên page từ những thành viên đã like fanpage ban đầu, thì bạn bè của các thành viên đó sẽ tự thấy thông tin về fanpage của bạn. Và hơn nữa nếu sản phẩm của bạn thật sự tốt, bài viết của bạn thật sự hay họ sẽ tự động Like fanpage thông qua viral (lan truyền nội dung tự nhiên).

Xây dựng fanpage chuyên nghiệp cần lưu ý những gì?

Ở giai đoạn này bạn cần phải dành thời gian từ 10 đến 30 ngày cho bước đầu tiên này, tất nhiên là chúng sẽ còn phụ thuộc vào sự chăm chỉ của bạn trong việc quảng bá fanpage nữa.

Để đơn giản hơn, bạn hãy nhờ bạn bè của mình like fanpage, bằng chức năng mời bạn bè trên Fanpage và sau đó thông qua họ để thực hiện quảng bá. Sau đó, hãy tham gia vào các group trên facebook để tranh thủ quảng cáo Fanpage của bạn.

Xây dựng fanpage chuyên nghiệp

Xây dựng fanpage chuyên nghiệp

Hiện tại Facebook đang có thuật toán lọc hiển thị nội dung trên News Feed mang tên là Edge, thuật toán này sẽ chọn lọc các kết quả được hiển thị trên News feed của người dùng Facebook, nên không phải hành động nào cũng được xuất hiện trên News feed của khách hàng.

Cho nên lúc Fanpage Facebook của bạn đã có một lượng fan rất lớn, khi đưa nội dung bài viết và sản phẩm lên thì có lúc chỉ khoảng 100 đến 200 người thấy được bài đăng của bạn.

Do vậy bạn cần phải đăng những bài viết khiến người dùng xem bài viết và vào fanpage để tương tác, từ đó mới khiến họ quan tâm đến dịch vụ và sản phẩm của bạn đang cung cấp.

Đây là công việc bạn phải làm duy trì liên tục trong suốt quá trình kinh doanh online. “Content is king” Nội dung chất lượng là thứ duy nhất giúp bạn giữ chân được khách hàng và bán được sản phẩm.

Đối với Fanpage bán hàng Online: Hãy siêng năng xây dựng nội dung xung quanh sản phẩm của bạn đang kinh doanh, thành quả đến sẽ chậm nhưng nó cực kỳ bền vững.
Khách hàng trong fanpage của bạn họ luôn mong chờ những thông tin từ sản phẩm, phản hồi từ các khách hàng khác để dẫn đến quyết định mua hàng.

Đối với Fanpage tin tức thì bạn cần có những nội dung bài viết, hình ảnh, video chất lượng tăng cường khả năng tương tác, kích thích người dùng xem và chia sẻ, comment vào bài viết của bạn.

Đọc thêm:
=>Những cách tạo  Fanpage bán hàng hiệu quả mà bạn nhất định phải biết
=>Hướng dẫn tạo Fanpage Facebook đẹp, thu hút khách hàng hiệu quả nhất
Đường dây hỗ trợ 24/7 : 0965 696 892
-Hòm thư điện tử Gmail : hethonglikesub@gmail.comHỗ trợ qua Facebook online
CLICK ngay vào link : http//:www.facebook.com/likesubr

Hệ Thống Hỗ Trợ Trực Tuyến

Đường Dây Hỗ Trợ : 08285 88882

Tin Cậy

Tin Cậy

Hệ thống Likesubr là kênh trực tuyến hàng đầu , hỗ trợ mọi chức năng và hoạt động của người dùng trên kênh Facebook online.
Bảo Mật

Bảo Mật

Với các tính năng hỗ trợ ứng dụng và dịch vụ. Hệ thống bảo mật thông tin luôn được chú trọng cao và đạt chế độ an toàn tuyệt đối
Hài Lòng

Hài Lòng

Chế độ và tính năng đáp ứng đầy đủ với người dùng,mang lại hiệu quả cao.Hỗ trợ người dùng được nhiều công việc khi hoạt động trên Facebook online