Icon Collap
Trang chủ / Hướng dẫn xây dựng fanpage tối ưu

Hướng dẫn xây dựng fanpage tối ưu

Hướng dẫn xây dựng fanpage tối ưu

Hướng dẫn xây dựng fanpage tối ưu | Hướng dẫn xây dựng fanpage tối ưu thế nào hiệu quả? |  Hướng dẫn xây dựng fanpage tối ưu cần lưu ý gì?.

Fanpage  facebook là công cụ được facebook tạo ra nhằm giúp các doanh nghiệp các cá nhân/ tổ chức thể hiện sự hiện diện thương hiệu trên màn xã hội facebook. Nhiều doanh nghiệp đã khai thác tính nắng của facebook để làm thương hiệu và bán được rất nhiều sản phẩm, đa số các đông marketing đều phải có fanpage. Tuy nhiên, không phải cứ tạo ra fanpage là có nhiều lượt like, lượt theo dõi, bạn phải biết cách xây dựng fanpage từ bước đầu. Vậy  cách xây dựng fanpage tiến hành như nào chúng ta tìm hiểu các bước sau đây nhé.

                                                                     Phương pháp xây dựng fanpage hiệu quả

Hướng dẫn xây dựng fanpage tối ưu thế nào hiệu quả?

Bước đầu tiền cần phải đạt đủ 3 mục tiêu thường thấy khi xây dựng fanpage, bạn hãy xác mục tiêu fanpage của bạn là gì và đưa ra chiến lược phù hợp:

– Bán hàng

– Làm thương hiệu cho cá nhân hoặc doanh nghiệp

– Kiến tiền từ adbreaks.

Mỗi một mục tiêu xây dựng fanpage khác nhau, ví dụ xây dựng fanpage bán hàng sẽ đơn giản hơn so với xây dựng fanpage kiếm tiền hoặc làm thương hiệu cho nghiệp.

Khi đặt tên cho fanpage bạn cần chú ý tới phần đặt tên, Bạn nên đặt tên theo tên thương hiệu hoặc sản phẩm của bạn để giúp xây dựng fanpage hiệu quả hơn. Ngoài ra, hạn chế đặt tên fanpage phố biến quá, như thế sẽ dễ gây ra nhầm lẫn khi người dùng tìm kiếm fanpage của bạn và sẽ rất khó xây dựng thành thương hiệu uy tín. Hãy đặt tên thật ngắn gọn dễ nhớ, điều này giúp gia tăng lượng khách hàng khi họ tìm kiếm sản phẩm cần tiêu dùng.

                            Phát triển fanpage có lượt tương tác tốt

Nhiều người hay bị nhầm lẫn là fanpage có nhiều lượt like, lượt theo dõi thì đăng bài lên là sẽ thu hút được nhiều lượt tương tác. Thực ra nếu bạn đang xây dựng fanpage mới lập thì cần chú trọng vào bài viết và hình ảnh. Bạn hãy đăng những nội dung phù hợp truyền tải nhiều thông điệp thay vì hằng ngày bạn chỉ đăng mấy bài bán hàng, thỉnh thoàng bạn cũng có thể tạo ra những game show để mọi người có thể chú ý tới lúc đó lượt tương tác của fanpage của bạn sẽ tặng.

Hướng dẫn xây dựng fanpage tối ưu cần lưu ý gì?

Thay vì đăng những bài viết mang tính chất câu kéo, hãy đăng các bài chia sẻ kinh nghiệm, giải trí. Hãy nhớ fanpage của bạn không chỉ là một công cụ bán hàng mà còn giúp thương hiệu của bạn nổi tiếng ngoài thị trường.

Nếu fanpage của bạn chủ yêu để bán hàng thì nên chú trọng vào viết content và chất lượng hình ảnh. Việc viết content vô cùng đơn giản bạn không cần phải viết quá dài dòng khiến khách hàng cảm thấy quá chán nản vì phải đọc quá nhiều, bạn chỉ cần viết ngắn gọn và cung cấp đầy đủ thông tin mà khách hàng cần. Còn chất lượng hình ảnh, khi đăng bài viết bạn cần để bố cục ảnh sao cho thật bắt mắt và sinh động, bạn có thể lên trên mạng xã hội để copy những hình ảnh có liên quan đến sản phẩm của bạn hoặc bạn có thể tự chụp cũng được. Content và hình ảnh của bạn chuyên nghiệp thì sẽ gia tăng được uy tín cho thương hiệu.

Đọc thêm :

=> Phương pháp phát triển Group Facebook

=> Cách tối ưu hóa fanpage bán hàng

Tổng đài tư vấn 24/7 : 0965.696.892

-Hòm thư điện tử Gmail : hethonglikesub@gmail.comHỗ trợ qua Facebook online

Chăm sóc khách hàng : https://www.facebook.com/likesubr

Hệ Thống Hỗ Trợ Trực Tuyến

Đường Dây Hỗ Trợ : 08285 88882

Tin Cậy

Tin Cậy

Hệ thống Likesubr là kênh trực tuyến hàng đầu , hỗ trợ mọi chức năng và hoạt động của người dùng trên kênh Facebook online.
Bảo Mật

Bảo Mật

Với các tính năng hỗ trợ ứng dụng và dịch vụ. Hệ thống bảo mật thông tin luôn được chú trọng cao và đạt chế độ an toàn tuyệt đối
Hài Lòng

Hài Lòng

Chế độ và tính năng đáp ứng đầy đủ với người dùng,mang lại hiệu quả cao.Hỗ trợ người dùng được nhiều công việc khi hoạt động trên Facebook online