Icon Collap
Trang chủ / Xây dựng trang fanpage kinh doanh

Xây dựng trang fanpage kinh doanh

Xây dựng trang fanpage kinh doanh | Xây dựng trang fanpage kinh doanh thế nào là hiệu quả nhất? Xây dựng trang fanpage kinh doanh cần những gì?

Điều đặc biệt khó khi bạn đang bắt đầu phát triển một lượng “người hâm mộ” trên một trang fanpage mới toanh . 5 năm trước, những trang mới có thể phát triển nhanh chóng – bởi tỷ lệ các trang cạnh tranh được chú ý trên bảng tin (News Feed) là khá ít. Nhưng ngày nay, nếu bạn muốn phát triển một trang có chất lượng cao, và nhiều người hâm mộ tham gia thì bạn cần phải lên kế hoạch thật tốt và thực hiện tốt. Làm thế nào để bạn làm được điều này? Các bước để thực hiện là gì ? Để Xây dựng trang fanpage kinh doanh hiệu quả, cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Xây dựng trang fanpage kinh doanh thế nào là hiệu quả nhất?

Mỗi doanh nghiệp nên biết rõ khách hàng lý tưởng của mình là ai trước khi bắt đầu trên Facebook. Hãy nhớ rằng, không phải tất cả 1,3 tỉ người dùng Facebook đều là khách hàng mục tiêu của bạn. Ví dụ, tôi đang chạy chương trình kinh doanh “nhà trả lại” vào các ngày cuối tuần – cho thuê nhà bị trả lại trong khu vực tôi ở.

Xây dựng trang fanpage kinh doanh

Xây dựng trang fanpage kinh doanh

Khách hàng lý tưởng của tôi sẽ là những phụ nữ có con nhỏ sống trong vòng 10km bán kính từ nhà tôi. Tôi nhắm mục tiêu phụ nữ thay vì đàn ông là vì phụ nữ thường là người lập kế hoạch và đưa ra quyết định mua hàng. Với những tiêu chí này trong tâm trí, tôi mua quảng cáo Facebook để quảng bá trang và mục tiêu nhắm vào những người phụ nữ sống trong vòng 10km bán kính nhà tôi, những người đang ở độ tuổi 25-45. (Ảnh chụp màn hình trang của tôi cho thấy tôi đã nhắm mục tiêu đúng)

Hãy thử sử dụng dạng kỹ thuật này trên Facebook của bạn để tìm các thị trường mục tiêu cho công ty của bạn. Nên nhớ, tìm đúng fan là điều cần thiết để bạn sử dụng Facebook trong việc bán hàng. Và mục tiêu sẽ giúp bạn tìm ra đúng người hâm mộ. Nói một cách cá nhân, tôi muốn có 100 người hâm mộ quan tâm tới những bài viết của tôi hơn là có 10,000 người hâm mộ chỉ like trang của tôi mà không bao giờ comment hay chia sẻ những gì tôi viết.

Xây dựng trang fanpage kinh doanh cần những gì?

Sử dụng kinh doanh mặt hàng nhà trả lại như tôi là một ví dụ. Nếu khách hàng mục tiêu của tôi là một người mẹ trẻ trong khu vực tôi ở, tôi cần phải đưa ra những thông điệp hấp dẫn với các bà mẹ trẻ. Tôi không nên đăng các thông tin không xảy ra tại địa phương hoặc những gì liên quan tới đàn ông hoặc những người không có con. Vì vậy, để xây dựng lòng tin với người hâm mộ của mình, tôi thiết kế các bài viết hấp dẫn để thu hút thị trường mục tiêu của mình.

Xây dựng trang fanpage kinh doanh

Xây dựng trang fanpage kinh doanh

Mỗi trang Facebook đều là duy nhất. Những bài viết của trang là tiếng nói riêng của trang. Đó là lý do tại sao cần phải kiểm tra mức độ tương tác của các bài viết khác nhau. Tôi quan sát tất cả các dạng bài viết của tôi để biết đâu là nội dung được tương tác tốt nhất. Khi tôi thấy một bài đăng thành công, thì tôi sẽ có kế hoạch viết một bài tương tự thế trong tương lai. Những dạng trạng thái trên Facebook thường “châm ngòi” cho phản ứng từ người hâm mộ

Một trang Facebook không phải là dạng kết quả tức thời. Các phương tiện truyền thông xã hội thành công đều cần thời gian, đó là công việc khó khăn và đòi hỏi sự kiên nhẫn. Ở trường hợp của tôi, tôi dành khoảng 150 USD vào mục quảng cáo Facebook để phát triển trang “nhà trả lại” với mục tiêu 400 likes. Cho đến nay thì khoảng 90% công việc của tôi đều đến từ Facebook.

Đọc thêm:
=>Những cách tạo  Fanpage bán hàng hiệu quả mà bạn nhất định phải biết
=>Hướng dẫn tạo Fanpage Facebook đẹp, thu hút khách hàng hiệu quả nhất
Đường dây hỗ trợ 24/7 : 0965 696 892
-Hòm thư điện tử Gmail : hethonglikesub@gmail.comHỗ trợ qua Facebook online
CLICK ngay vào link : http//:www.facebook.com/likesubr

Hệ Thống Hỗ Trợ Trực Tuyến

Đường Dây Hỗ Trợ : 08285 88882

Tin Cậy

Tin Cậy

Hệ thống Likesubr là kênh trực tuyến hàng đầu , hỗ trợ mọi chức năng và hoạt động của người dùng trên kênh Facebook online.
Bảo Mật

Bảo Mật

Với các tính năng hỗ trợ ứng dụng và dịch vụ. Hệ thống bảo mật thông tin luôn được chú trọng cao và đạt chế độ an toàn tuyệt đối
Hài Lòng

Hài Lòng

Chế độ và tính năng đáp ứng đầy đủ với người dùng,mang lại hiệu quả cao.Hỗ trợ người dùng được nhiều công việc khi hoạt động trên Facebook online