Icon Collap
Trang chủ / Xây dựng ứng dụng fanpage hiệu quả

Xây dựng ứng dụng fanpage hiệu quả

Xây dựng ứng dụng fanpage hiệu quả | Thế nào là Xây dựng ứng dụng fanpage hiệu quả? Xây dựng ứng dụng fanpage hiệu quả cần thực hiện qua những bước nào?

Xây dựng hệ thống các trang web khảo sát nhằm thu thập thông tin khách hàng tiềm năng. Đây có thể nói là tài sản rất lớn của công ty, bởi vì, khi bạn đã có khách hàng tiềm năng trong tay, bạn có thể dễ dàng biết được họ đang cần gì và làm thế nào bạn có thể đáp ứng những nhu cầu của họ, nhờ đó bạn có thể chăm sóc họ một cách tốt hơn. Là một trong số hiệu quả của Xây dựng ứng dụng fanpage hiệu quả.

Thế nào là Xây dựng ứng dụng fanpage hiệu quả?

Hiện nay có một cá nhân bỏ tiền ra mua fan ( tức thuê dịch vụ tăng Fan, tăng like ), và họ thường nghĩ đơn giản là ở giai đoạn 1, họ bỏ tiền ra mua 1 lượng fan nhất định, chạy xong page để đó, và họ nghĩ rằng thỉnh thoảng đưa nội dung sản phẩm của mình lên, là người dùng quan tâm đến ầm ầm. Điều này là vô cùng sai lầm, bởi vì duy trì và phát triển 1 Fanpage chất lượng là cả 1 chặng đường rất dài, đòi hỏi phải có người quản trị phải am hiểu về cách thức quản trị fanpage. Thực tế là họ chưa hiểu quy trình 4 bước trong chiến lược phát triển fanpage thành công được mình giới thiệu trong bài này.

Xây dựng ứng dụng fanpage hiệu quả

Xây dựng ứng dụng fanpage hiệu quả

Chỉ số đánh giá: Chỉ số “Taking about this” – số người nói về chủ đề này, chỉ số “Reach” – Chỉ số tiếp cận và chỉ số “Edge Rank” các chỉ số này bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể ở phần sau. Các chỉ số này càng cao càng tốt.

Đối với fanpage, khi bạn thường xuyên post những nội dung mang tính tương tác cao, nội dung hướng tới cộng đồng thì sẽ có rất nhiều người thường xuyên tương tác với fanpage của bạn (tức là tỷ lệ người nhìn thấy những cập nhật từ fanpage của bạn sẽ rất cao, và con số này sẽ không dừng lại ở mức 5-10% như đã phân tích ở trên ) khi đó bạn đưa sản phẩm dịch vụ muốn quảng báo cho nhiều người biết vào thì sẽ có rất nhiều người biết đến những sản phẩm dịch vụ của bạn, còn cách tăng mức độ tương tác hơn nữa giữa các Fan và Fanpage tôi sẽ hương dẫn bạn cụ thể ở phần sau nhé

 Xây dựng ứng dụng fanpage hiệu quả cần thực hiện qua những bước nào?

Nếu giai đoạn 2 đã thành công các bạn chuyển luôn sang giai đoạn 3 nhé, khi đã có nhiều đối tượng tương tác với page của bạn. Ở giai đoạn này bạn nên đưa các sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của bạn vào fanpage, nhưng bạn chú ý là không nên đưa ồ ạt vào page nhé. Nếu đưa ồ ạt và cùng lúc thì chiến lược của bạn sẽ thất bại ngay lập tức thậm chí phản tác dụng.

Xây dựng ứng dụng fanpage hiệu quả

Xây dựng ứng dụng fanpage hiệu quả

Ban đầu bạn nên đưa theo tỷ lệ 9/1 tức trong 10 nội dung đưa lên cứ 9 nội dung giải trí bạn nên đưa 1 nội dung liên quan tới sản phẩm/dịch vụ và thương hiệu của bạn, các bạn nên nhớ marketing sản phẩm là gợi ý khách hàng và điều hướng chứ không phải bán hàng trực tiếp. Đồng thời các bạn nên sử dụng hiệu quả công cụ Facebook Insights ( công cụ này mình sẽ giới thiệu ở một bài khác nhé ) và quan sát mức độ tương tác cũng như phản hồi của khách hàng để từ đó điều chỉnh chiến lược và đưa ra những chiêu thức marketing cho phù hợp.

Khi lượng khách hàng tiềm năng bắt đầu tương tác khá nhiều thì bạn có thể chuyển sang tỷ lệ 8/2, tức trong 10 nội dung đưa lên cứ 8 nội dung giải trí bạn nên đưa 2 nội dung marketing sản phẩm/dịch vụ và thương hiệu của bạn. Nên nhớ không nên quảng cáo về sản phẩm quá nhiều sẽ gây phản cảm và họ sẽ tự động unlike fanpage của bạn, làm giảm lượng fan, điều này đi ngược với chiến lược đề ra.

Đọc thêm:
=>Những cách tạo  Fanpage bán hàng hiệu quả mà bạn nhất định phải biết
=>Hướng dẫn tạo Fanpage Facebook đẹp, thu hút khách hàng hiệu quả nhất
Đường dây hỗ trợ 24/7 : 0965 696 892
-Hòm thư điện tử Gmail : hethonglikesub@gmail.comHỗ trợ qua Facebook online
CLICK ngay vào link : http//:www.facebook.com/likesubr

Hệ Thống Hỗ Trợ Trực Tuyến

Đường Dây Hỗ Trợ : 08285 88882

Tin Cậy

Tin Cậy

Hệ thống Likesubr là kênh trực tuyến hàng đầu , hỗ trợ mọi chức năng và hoạt động của người dùng trên kênh Facebook online.
Bảo Mật

Bảo Mật

Với các tính năng hỗ trợ ứng dụng và dịch vụ. Hệ thống bảo mật thông tin luôn được chú trọng cao và đạt chế độ an toàn tuyệt đối
Hài Lòng

Hài Lòng

Chế độ và tính năng đáp ứng đầy đủ với người dùng,mang lại hiệu quả cao.Hỗ trợ người dùng được nhiều công việc khi hoạt động trên Facebook online