Icon Collap
Trang chủ / Tăng tương tác live stream

Tăng tương tác live stream

Tăng tương tác live stream | Live stream là gì ? Tăng tương tác live stream là như thế nào? Live stream giúp ích gì để tăng lượng tương tác?

Hiện nay thì hầu như ai cũng sử dụng mạng xã hội. Mạng xã hội kết nối mọi người lại với nhau, và nó cũng là phương tiện, công cụ để trao đổi mua bán với hình thức online. Và trên mạng xã hội có rất nhiều tính năng hay giúp mọi người nói chuyện, gặp mặt nhau mặc dù đang ở rất xa. Và một trong số tính năng đang được ưa chuộng nhất hiện nay đó chính là Live Stream. Và để hiểu rõ hơn về Live stream thì sau đây hãy cùng tìm hiểu xem Live stream là gì? Và tại sao phải Tăng tương tác live stream

Live stream là gì? Tăng tương tác live stream là như thế nào?

 

Tăng tương tác live stream

Tăng tương tác live stream

– Live stream là gì là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm. Đây thực chất là một thuật ngữ nói về việc truyền nội dung số trên Internet, yêu cầu phải có các thiết bị đầu ra hỗ trợ cho Live stream và một thiết bị đầu vào có khả năng quay video như máy quay và máy ảnh.Ngay sau khi Facebook cho ra mắt tính năng facebook video live thì Youtube để cạnh tranh với đối thủ cũng ngay lập tức bắt tay vào triển khai các tính năng Live stream lên Youtube.
– Một sản phẩm hỗ trợ live stream rất tốt và được nhiều người sử dụng là webcam, được tích hợp vào máy tính, hiện nay người sử dụng có thể dùng smartphone để truyền được video thông qua Internet tới người theo dõi.

– Live stream dịch ra tiếng Anh có nghĩa là “phát sóng trực tiếp”. Live stream là ứng dụng dùng để truyền tải nội dung trực tiếp qua Internet và nó cần phải có máy quay video, hệ thống trao đổi âm thanh, phần mềm chụp màn hình. Các bạn có thể hiểu đơn giản Live stream là bạn phát trực tiếp để mọi người ở khắp mọi nơi có thể nhìn thấy những gì bạn đang muốn cho người khác thấy (gương mặt bạn, cảnh vật, sự kiện, …) nếu vào đúng luồng trực tiếp của bạn.

– Vào năm 2007, tính năng livestream này được xuất hiện lần đầu tiên với tên gọi Uptream. Ứng dụng này được thiết kế dành riêng cho bình lính Mỹ có thể trao đổi thông tin, trò chuyện trực tiếp với người thân tại quê hương.

-Stream đơn giản là hình thức thông qua các webcam và các thiết bị đầu vào tương tự truyền tải video hình ảnh âm thanh tới người dùng.

– Stream trong lĩnh vực game dường như là thuật ngữ đã quá đỗi quen thuộc với game thủ khi người chơi sử dụng stream để truyền hình trực tiếp những giây phút nghẹt thở, những hình ảnh thi đấu gay cấn tới những người chơi khác trên sóng Internet. Chính vì sự tiện lợi của stream mà trong thị trường game hiện nay, tính năng này đã trở thành một xu hướng mới được rất nhiều người quan tâm.

Live stream giúp ích gì để tăng lượng tương tác?

Tăng tương tác live stream

Tăng tương tác live stream

– Ngày nay việc sử dụng stream trên các mạng xã hội để truyền trực tiếp những khoảnh khắc và hình ảnh đời thường khá phổ biến. Tính năng này được được các ngôi sao nổi tiếng sử dụng để đưa các fan hâm mộ của mình trải nghiệm những khoảng khắc đặc biệt của họ mà không phải ngày nào cũng có thể thấy. Bên cạnh đó livestream còn rất nhiều đối tượng người dùng khác sử dụng, đặc biệt là thanh thiếu niên, vì vậy đã trở thành một trào lưu rất hot trên mạng. Chính việc được sử dụng phổ biến nên chính lí do Tăng tương tác live stream ra đời.

– Đồng thời stream cũng là một hình thức quảng bá sản phẩm, thương hiệu, dịch vụ một cách nhanh nhất và tốt nhất để giúp người dùng có thể nhận ra bạn đang bán dịch vụ sản phẩm nào hay bạn là ai, bên cạnh đó để đưa sản phẩm tới người tiêu dùng trên thị trường thì livestream còn được rất nhiều đơn vị bán hàng online sử dụng giống như một công cụ hỗ trợ đắc lực nhất.

Đọc thêm:

=>Những cách tạo  Fanpage bán hàng hiệu quả mà bạn nhất định phải biết
=>Tạo Fanpage facebook hiệu quả và lợi ích cao cho Website như thế nào  
Đường dây hỗ trợ 24/7 : 0965 696 892
– Hòm thư điện tử Gmail : hethonglikesub@gmail.com
Hỗ trợ qua Facebook online :
CLICK ngay vào link :http//:www.facebook.com/likesubr

 

Hệ Thống Hỗ Trợ Trực Tuyến

Đường Dây Hỗ Trợ : 08285 88882

Tin Cậy

Tin Cậy

Hệ thống Likesubr là kênh trực tuyến hàng đầu , hỗ trợ mọi chức năng và hoạt động của người dùng trên kênh Facebook online.
Bảo Mật

Bảo Mật

Với các tính năng hỗ trợ ứng dụng và dịch vụ. Hệ thống bảo mật thông tin luôn được chú trọng cao và đạt chế độ an toàn tuyệt đối
Hài Lòng

Hài Lòng

Chế độ và tính năng đáp ứng đầy đủ với người dùng,mang lại hiệu quả cao.Hỗ trợ người dùng được nhiều công việc khi hoạt động trên Facebook online