Icon Collap
Trang chủ / Bán trang fanpage facebook

Bán trang fanpage facebook

Bán trang fanpage facebook | Những lí do mà người dùng Bán trang fanpage facebook là gì? Bán trang fanpage facebook có đúng đắn không?

Facebook – mạng xã hội rất được ưa chuộng tại Việt Nam với nhiều kênh hiệu quả hỗ trợ bán hàng quảng bá thương hiệu siêu tốt.Bạn đang kinh doanh bán hàng online, bạn cần 1 kênh bán hàng tối ưu trên facebook. Hãy chọn ngay cho mình 1 fanpage facebook bởi bạn sẽ được sử dụng nhiều tính năng hữu ích cũng như được chạy quảng cáo tìm kiếm khách hàng nhanh chóng. Bán trang fanpage facebook sẽ giúp bạn.

Những lí do mà người dùng Bán trang fanpage facebook là gì?

Bán trang fanpage facebook

Bán trang fanpage facebook

Fanpage facebook ngày càng đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối khách hàng với cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh online facebook. Và mua fanpage facebook chất lượng sẽ mang đến cho bạn rất nhiều hiệu quả, đó là:

– Mua fanpage facebook là bạn sẽ có sẵn 1 lượng khách hàng mục tiêu. Việc của bạn chỉ cần phát triển nội dung, chăm sóc khách hàng thật tốt, những đơn hàng tự nhiên sẽ đến với bạn, mà không cần phải bỏ ra quá nhiều chi phí quảng cáo.

– Khi kết hợp thêm 1 số mini game facebook sẽ rất hiệu quả để kéo tương tác cho các bài đăng trên fanpage.

–  Việc bạn lập một trang page sau đó phát triển nó sẽ mất rất nhiều thời gian, công sức và cả chất xám để phát triển nó. Mà trong kinh doanh ai đi trước, ai nắm cơ hội trước người đó sẽ chiếm lĩnh thị trường tốt hơn. Bởi vậy giải pháp mua fanpage facebook sẽ mang đến hiệu quả tối ưu.

– Một fanpage mới thành lập, có lèo tèo vài lượt like, các status đăng lên không một ai tương tác, sẽ rất khó chiếm được thiện cảm của khách hàng. Mua trang facebook giúp xây dựng hình ảnh của doanh nghiệp, cửa hàng của bạn trở lên uy tín hơn.

– Mua fanpage có fan sẵn sẽ có thể đẩy tương tác, độ trust cho những người nổi tiếng, các hotface muốn quảng bá hình ảnh cá nhân đến nhiều người hâm mộ.

– Mua page facebook sẽ tạo điều kiện để chạy quảng cáo tìm kiếm khách hàng tiềm năng hiệu quả hơn.

Còn rất nhiều lợi ích khác từ các fanpage có sẵn lượt like, uy tín, tùy vào mục đích của bạn.

Bán trang fanpage facebook có đúng đắn không?

Bán trang fanpage facebook

Bán trang fanpage facebook

+ 100% các fanpage Facebook đều đang hoạt động bình thường, là các page trong sạch, không vi phạm bất kỳ 1 chính sách nào của Facebook.

+ 100% lượt like đều là từ người Việt Nam, đang hoạt động bình thường có độ tương tác cao giúp bán hàng hiệu quả, thu hút traffic về website và quảng bá thương hiệu.

+ Thuatnguyencorp luôn luôn có sẵn nguồn fanpage, bán fanpage giá rẻ từ 5k like cho đến hàng trăm ngàn like. Khách hàng có thể tuỳ chọn fanpage theo ngân sách, mục đích sử dụng của mình.

+ Hỗ trợ đổi tên fanpage miễn phí theo yêu cầu của khách hàng.

+ Bảo hành cho fanpage đến 1 tháng, nếu có vấn đề gì xảy ra sẽ 1 đổi 1 cho khách hàng.

Khi khách hàng lựa chọn mua fanpage tại Thuatnguyencorp, chúng tôi có nhiều hình thức page để khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp với mục đích kinh doanh của bạn.

Bạn không có nhiều ngân sách để đầu tư mua 1 fanpage lớn thì bạn có thể mua fanpage giá rẻ có sẵn tại đơn vị. Với fanpage này thì đối tượng fan là ngẫu nhiên, like toàn quốc không chọn lọc. Bạn có thể lựa chọn các fanpage vài nghìn like sau đó xây dựng nội dung chất lượng và chạy quảng cáo tìm kiếm khách hàng sau đó.

+ Fanpage có mức giá rẻ 180Đ/like.

+ Miễn phí đổi tên fanpage.

Thay vì mua fanpage giá rẻ, bạn muốn mua 1 fanpage đã có sự chọn lọc đối tượng fan mình mong muốn như nam / nữ cao, khu vực Hà Nội / khu vực khác, độ tuổi.. Với lượng fanpage đã có sẵn của mình Thuatnguyencorp sẽ xem xét theo yêu cầu của khách hàng gửi để khách xem và lựa chọn.

+ Fanpage facebook có mức giá từ 180Đ/like.

+ Tương tác tốt & miễn phí đổi tên cho fanpage.

Đọc thêm:

=>Những cách tạo  Fanpage bán hàng hiệu quả mà bạn nhất định phải biết

=>Hướng dẫn tạo Fanpage Facebook đẹp, thu hút khách hàng hiệu quả nhất

Đường dây hỗ trợ 24/7 : 0965 696 892

-Hòm thư điện tử Gmail : hethonglikesub@gmail.com

Hỗ trợ qua Facebook online :

CLICK ngay vào link : http//:www.facebook.com/likesubr

Hệ Thống Hỗ Trợ Trực Tuyến

Đường Dây Hỗ Trợ : 08285 88882

Tin Cậy

Tin Cậy

Hệ thống Likesubr là kênh trực tuyến hàng đầu , hỗ trợ mọi chức năng và hoạt động của người dùng trên kênh Facebook online.
Bảo Mật

Bảo Mật

Với các tính năng hỗ trợ ứng dụng và dịch vụ. Hệ thống bảo mật thông tin luôn được chú trọng cao và đạt chế độ an toàn tuyệt đối
Hài Lòng

Hài Lòng

Chế độ và tính năng đáp ứng đầy đủ với người dùng,mang lại hiệu quả cao.Hỗ trợ người dùng được nhiều công việc khi hoạt động trên Facebook online