Icon Collap
Trang chủ / Cách tạo fanpage thu hút

Cách tạo fanpage thu hút

Cách tạo fanpage thu hút | Cách tạo fanpage thu hút sự chú ý của khác hàng như thế nào? Tại sao nên chọn Cách tạo fanpage thu hút?

Fanpage là nơi vô cùng cởi mở, không hề giới hạn lượt like, cũng không hề có thêm bất kì điều kiện ràng buộc nào cả. Do vậy, bất cứ ai có hứng thú với shop hàng đều có thể like và cập nhật tin tức một cách dễ dàng. Chính vì thế mà Cách tạo fanpage thu hút sự chú ý của mọi người như thế nào.Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Cách tạo fanpage thu hút sự chú ý của khách hàng như thế nào?

Cách tạo fanpage thu hút

Cách tạo fanpage thu hút

– Một điều đặc biệt nữa mà trên trang cá nhân không hề có là việc Quảng cáo, chạy Facebook Ads. Đây là một dịch vụ trả phí của Facebook, tuy nhiên, nó giúp bài viết của bạn được biết đến bởi nhiều người và ở bất cứ đâu mà bạn muốn. Đồng thời, danh tiếng của cửa hàng cũng được nâng lên, tạo điều kiện để bạn tiếp cận với những khách hàng tiềm năng của mình.
– Chính tính năng đó trên Fanpage đã giúp các shop hàng online trở nên phổ biến, thu hút nhiều khách hàng và mở rộng quy mô bán hàng của mình. Ngược lại, ở trên trang cá nhân, điều này lại tương đối khó khăn.

– Ngoài ra, trên fanpage còn có nút tắt riêng giúp bạn kết nối với khách hàng một cách dễ dàng, nhanh chóng nhất.
– Đặc biệt, việc quản lý không bao giờ là một nỗi lo khi có phần mềm quản lí fanpage vô cùng hiệu quả. Những công việc như sắp xếp tin nhắn của khách theo danh mục, hay trả lời hồi âm của khách theo mẫu, đến cả việc ẩn thông tin khách hàng đều được phần mềm này làm một cách tự động và vô cùng chính xác.

– Việc bán hàng trên trang cá nhân đảm bảo cho chúng ta một lượng khách là người quen nhất định. Tuy nhiên, việc chúng ta đăng quá nhiều bài viết trong cùng một ngày lại tạo cảm giác phiền toái cho người khác, khiến mọi người cảm thấy không thoải mái. Nhưng không đăng nhiều thì bài viết cũng dễ bị trôi. Khi đó, ta sẽ rơi vào thế “tiến thoái lưỡng nan”. Do vậy, việc lập fanpage bán hàng trên Facebook sẽ khắc phục điều đó dễ dàng hơn cả.
– Đối với việc bạn muốn tạo dựng thương hiệu riêng cho mình thì lập fanpage bán hàng cũng dễ dàng và thuận tiện hơn.

Tại sao nên chọn Cách tạo fanpage thu hút?

Cách tạo fanpage thu hút

Cách tạo fanpage thu hút

1. Số lượng người bạn không giới hạn

Mặc dù số lượng bạn bè bạn có trên trang hồ sơ cá nhân của bạn bị giới hạn và giới hạn ở 5.000, Trang hâm mộ của bạn có thể có vô số người hâm mộ. Đây có lẽ là một trong những lý do quan trọng nhất mà bạn nên sử dụng trang Fan Page chứ không phải trang cá nhân của bạn. Tại sao bạn muốn hạn chế số lượng người hâm mộ thương hiệu của bạn có thể có?

2. Bạn có Tùy chọn để Giữ Cuộc sống Cá nhân của bạn Riêng tư

Trong việc tạo trang Fan Page, bạn cần phải giữ riêng trang cá nhân và không được kết nối với trang đó. Đối với những người muốn giữ Facebook cho bạn bè và gia đình, đây là một tính năng quan trọng. Điều cốt yếu. Bạn có thể kiểm soát cài đặt bảo mật trên trang cá nhân của mình và tối ưu hóa công khai cho Trang người hâm mộ của bạn. Nó có thể trở nên cực kỳ khó chịu với bạn bè và gia đình của bạn, những người đang liên tục nhìn thấy bản cập nhật kinh doanh từ bạn. Tùy chọn này là một cách tuyệt vời xung quanh nó.

3. Kết quả của Công cụ Tìm kiếm

Facebook Fan Pages được lập chỉ mục, có nghĩa là một số nội dung công khai cũng được lập chỉ mục. Là một doanh nghiệp, bạn muốn hiển thị trên các công cụ tìm kiếm. Tất nhiên, bạn muốn hướng lưu lượng truy cập vào trang web của mình trước, nhưng có một sự hiện diện xã hội là rất quan trọng.

4. Gắn nhãn hiệu của bạn

Người hâm mộ của bạn và các trang Fan Pages khác có thể gắn thẻ trang Fan Page của bạn. Chỉ bạn bè của bạn mới có thể gắn thẻ trang cá nhân của bạn. Như bạn muốn hiển thị trên càng nhiều tin tức càng tốt, bạn chắc chắn muốn có tùy chọn để được gắn thẻ trong ảnh và bài đăng của người khác. Điều này làm tăng sự tham gia của bạn, không kể đến cơ sở người hâm mộ của bạn.

Có thể bạn quan tâm:
=> Chọc để tăng tương tác và những tác dụng k ngờ của tính năng người dùng nên biết
=>Tạo Fanpage bán hàng hiệu quả mà ai đang đã và sẽ kinh doanh cần biết
FHỗ trợ tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc:
http://www.facebook.com/hotrotuv
http://www.facebook.com/chuyendong24h

Hệ Thống Hỗ Trợ Trực Tuyến

Đường Dây Hỗ Trợ : 0888 881 862

Tin Cậy

Tin Cậy

Hệ thống Likesubr là kênh trực tuyến hàng đầu , hỗ trợ mọi chức năng và hoạt động của người dùng trên kênh Facebook online.
Bảo Mật

Bảo Mật

Với các tính năng hỗ trợ ứng dụng và dịch vụ. Hệ thống bảo mật thông tin luôn được chú trọng cao và đạt chế độ an toàn tuyệt đối
Hài Lòng

Hài Lòng

Chế độ và tính năng đáp ứng đầy đủ với người dùng,mang lại hiệu quả cao.Hỗ trợ người dùng được nhiều công việc khi hoạt động trên Facebook online